Về chúng tôi

BK Fim là dịch vụ tư vấn và triển khai sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao & nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. BK Fim đã thi công cho rất nhiều công trình, dự án dán phim cách nhiệt tại Bảo Lộc và các khu vực lận cận, được đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ, và đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm”, BK Fim muốn xây dựng một thương hiệu mang tính lâu dài, mang tính biểu tượng của ngành phim cách nhiệt là đem không gian mát xanh đến cho khách hàng.

BK Fim cung cấp một loạt các sản phẩm phim cách nhiệt bao gồm: Phim cách nhiệt cho kính nhà, Phim cách nhiệt Ô tô, Phim bảo vệ chống vỡ kính với các dòng sản phẩm công nghệ đa dạng như: Phủ men gốm Nano IR cắt tia hồng ngoại, tráng phủ kim loại, nhuộm màu carbon, phim Phún xạ hay UV400 bảo vệ da. 

Cung cấp dịch vụ hiệu suất cao – Cung cấp các giải pháp hiệu quả chống nắng nóng, tiết kiệm chi phí cho tất cả các vấn đề liên quan đến kính.

Chúng tôi đã xây dựng thành công và danh tiếng của mình với mong muốn thực sự mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị lớn. Với kinh nghiệm và bề dày năng lực, chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ bạn từng bước từ cuộc khảo sát bằng kính đến cung cấp mẫu, tư vấn và thông tin về tất cả các sản phẩm mới nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ năng lực về thi công mọi công trình. Với phương châm làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng cải tiến, chúng tôi đã luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi đã và sẽ thực hiện.

Bời sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Chúng tôi luôn mong được lắng nghe sự phê bình, đóng góp của quí khách để tự sửa mình ngày càng hoàn thiện hơn.

BK Fim với bế dày thi công nhiều công trình với nhiều phương án khác nhau, chúng tôi đang là một trong những đơn vị được lựa chọn nhiều nhất tại Bảo Lộc.